0971.55.6868

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐOÀN MINH

Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn
Hotline tư vấn
0906.961.199
Giao hàng nhanh
Thanh toán tại nhà
Bảo hành chính hãng
Đổi máy mới 100% (nếu lỗi NSX)
Dịch vụ Tốt - Nhanh
Lắp 1 máy mới cho khách dùng trong thời gian bảo hành

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2023

Như câu nói: “Như cây mọc lên từ đất, phải đủ chất thì nó mới mọc cành. Học cách bón thêm hạnh phúc để nó mọc ra những điều lành”. Đó là động lực, là phương pháp để chúng tôi Đoàn Minh.,CORP tạo ra môi trường tích cực, tạo ra hạnh phúc, nâng cao năng suất sáng tạo trong lao động, tạo sự hấp dẫn với người lao động và vượt qua khó khăn thách thức một cách tích cực.

Mỗi khi trời thu về, không khí se lạnh, và trăng tròn sáng rọi trên bầu trời, người dân Việt Nam lại nô nức chào đón một trong những lễ hội truyền thống quan trọng nhất - Tết Trung Thu.

Với mục đích xây dựng một môi trường làm việc nâng cao tinh thần đoàn kết và tri ân trong cộng đồng công nhân viên.  Tối 24-09-2023, công ty cổ phần thương mại và sản xuất Đoàn Minh (Đoàn Minh.,CORP) đã quyết định tổ chức chương trình Đêm Hội Trăng Rằm đón Trung Thu sớm cho các cháu thiếu nhi, con em của cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty.

 

Màn"Múa Lân và Phun Lửa." dưới ánh trăng non đầy phấn khích. Đoàn lân nhảy múa uyển chuyển dưới ánh lửa bập bùng huyền ảo. Khiến cho người xem vỗ tay hò reo đầy hào hứng. Màn xiếc khỉ thú vị với những chú khỉ con cùng những màn trình diễn nhảy nhót, xoay vòng , đi xe khiến các khán giả nhí phấn khích. Những tiết mục đố vui và trò chơi của anh hề màu mè đầy màu sắc luôn là những điều bất ngờ và đốn tim cuốn hút bất cứ ai. Nhóm nhảy thiếu nhi với phong cách cá tính với sự tự tin tạo ra một màn trình diễn cuốn hút đầy sức sống phê chữ Ê kéo dài.

 

 

Phần trao thưởng từ ban lãnh đạo Đoàn Minh.,CORP luôn mang đến sự hồi hộp với những món thật sự ý nghĩa. Những phần thưởng nhỏ bé là sự gửi gắm niềm tin yêu, không chỉ là giá trị vật chất mà còn là sự ghi nhận và động viên tinh thần trước những cố gắng chăm chỉ, những nỗ lực vượt lên trong học tập của các em.

 

Niềm vui không nên chờ đợi! Và cuối cùng, màn phá cỗ đã tới, bầu không khí náo nhiệt tưng bừng đầy phấn khích. Bé nào cũng rất phấn khởi vui vẻ khi được nhận trái cây, bánh kẹo và các món quà để mang về nhà.

Đêm Hội Trăng Rằm của Đoàn Minh.,CORP đã tạo ra những khoảnh khắc ấm áp đáng nhớ trong mỗi dịp Trung Thu, đồng thời Rằm không chỉ là một dịp để vui chơi và giải trí, nhân lên hy vọng và ước mơ, xây dựng một môi trường làm việc nâng cao tinh thần đoàn kết trong cộng đồng công nhân viên.

Chúng ta hy vọng rằng, tinh thần này sẽ tiếp tục lan tỏa và truyền đến những thế hệ sau của công ty, giữ cho tết Trung Thu luôn đầy ý nghĩa và hạnh phúc.

Đoàn Minh.,CORP

Different ways to say