0971.55.6868

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐOÀN MINH

Tôn Cuộn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối tôn, tấm lợp và các sản phẩm bao che phục vụ ngành dân dụng và công nghiệp. Đoàn Minh.,Corp tự hào là Nhà phân phối tôn cuộn chính thức của tập đoàn Hòa Phát và tập đoàn danh tiếng Bluescope Steel (Úc). Đồng thời chúng tôi cũng là Đại lý cung cấp tôn cuộn mạ màu của nhiều hãng như: Tôn Phương Nam (SSSC), Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn liên doanh vv…

Đoàn Minh.,Corp đã và đang có những bước tiến ngày càng phát triển, và trở thành một trong những Doanh nghiệp có uy tín, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết tới. Được xã hội tín nhiệm.

Tiêu chí của chúng tôi là: Xây dựng doanh nghiệp vững mạnh thông qua việc cung cấp và đáp ứng cho thị trường, Quý khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt. Gắn kết dài lâu và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng để cùng lớn mạnh và ngày một vươn xa.

Nguyên liệu tôn cuộn mạ hợp kim nhôm kẽm sơn phủ màu từ AZ50 – AZ150. được sản xuất từ thép cuộn mạ màu, mạ hợp kim nhôm kẽm sơn phủ màu chất lượng cao theo tiêu chuẩn JIS G3302, G3312 (tiêu chuẩn Nhật Bản); EN 1042, EN 10169 (tiêu chuẩn Châu Âu); ASTM A653/653-08; ASTM A755M-03 (tiêu chuẩn Hoa Kỳ) với chất lượng tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Không có dữ liệu