0971.55.6868

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐOÀN MINH

Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn
Hotline tư vấn
0906.961.199
Giao hàng nhanh
Thanh toán tại nhà
Bảo hành chính hãng
Đổi máy mới 100% (nếu lỗi NSX)
Dịch vụ Tốt - Nhanh
Lắp 1 máy mới cho khách dùng trong thời gian bảo hành

Tôn Seamlok - Giải pháp an toàn cho những công trình có mái dài và rộng.

.

Tôn Seamlok - Giải pháp an toàn cho những công trình có mái dài và rộng.

Trong hành trình không ngừng tìm kiếm sự hoàn thiện và đột phá, Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Đoàn Minh (Đoàn Minh.,Corp) đã chinh phục sản xuất và cung ứng hơn 8.000m2 cho dự án nhà máy sản xuất bao bì carton. Đây là minh chứng minh chứng cụ thể trong việc lựa chọn, sử dụng tôn Seamlok trong các công trình có mái dài và rộng.

Tháng 08 thời tiết giao mùa không còn chiều lòng người, khi thì nắng to, lúc thì những cơn mưa giông bất chợt kéo tới sầm sập như nước đổ nhiều lần đã ngăn cản tiến độ thi công của công trình. Lối vào công trình ngập nước, xe  chở máy móc và hàng hóa nhiều lần bị xa lầy, mặt bằng sản xuất thi công gặp nhiều hạn chế...nhưng không quản ngại khó khăn, anh em thợ và công nhân kỹ thuật của Đoàn Minh.,Corp luôn khắc phục và tận dụng cơ hội ngày, đêm để hoàn thành đạt đúng tiến độ.

Diện tích mái lợp mỗi một nhà xưởng lên đến hơn 8.000m2, Mỗi tấm tôn với có chiều dài 40md, đòi hỏi quá trình gia công sản xuất phải tỉ mỉ, kỹ lưỡng và chính xác tuyệt đối. Từ việc bốc xếp, nâng hạ, cẩu hàng, lắp đặt mái lợp và các mục phụ kiện đều thực hiện đúng quy trình và đạt theo yêu cầu của chủ đầu tư đặt ra: Chất lượng - Tiến Độ - An Toàn - Hiệu Quả. 

Dự án nhà máy sản xuất bao bì carton được hoàn thành sớm hơn dự kiến, được chủ đầu tư rất hài lòng và ghi nhận. Đây là những động lực tạo cho cán bộ công nhân viên  tập thể Đoàn Minh.,Corp niềm tin và lòng quyết tâm sắt đá vượt qua những khó khăn hơn nữa.

 

Với Đoàn Minh.,Corp. Mái lợp đẹp không chỉ là chở che, đó còn là nét đẹp thẩm mỹ, đời sống tinh thần và là cảm giác hạnh phúc khi bạn tận hưởng nó.

Hãy để chúng tôi, Đoàn Minh.,Corp là người thực hiện những ý tưởng xuất sắc nhất cho mọi dự án mái lợp của bạn. Chúng tôi sẵn sàng cam kết và đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng và phát triển hướng tới những thành tựu lớn trong mai sau.