0971.55.6868

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐOÀN MINH

Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn
Hotline tư vấn
0906.961.199
Giao hàng nhanh
Thanh toán tại nhà
Bảo hành chính hãng
Đổi máy mới 100% (nếu lỗi NSX)
Dịch vụ Tốt - Nhanh
Lắp 1 máy mới cho khách dùng trong thời gian bảo hành

Du xuân năm 2022

Du xuân năm 2022
Du xuân năm 2022
Du xuân năm 2022
Du xuân năm 2022
Du xuân năm 2022
Du xuân năm 2022
Du xuân năm 2022
Du xuân năm 2022
Du xuân năm 2022

Kết Nối Tình Thân, Đoàn Kết Và Hạnh Phúc

Những ngày đầu năm mới luôn mang trong mình hơi thở của sự mới mẻ và hy vọng. Và đúng như truyền thống hàng năm, Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Đoàn Minh lại một lần nữa tổ chức hành trình du xuân tại đền Ông Hoàng Bảy & SAPA một nơi không chỉ nổi tiếng về cảnh đẹp của nước non hùng vĩ mà còn chứa đựng những tấm lòng chân thành của những người đồng nghiệp, những người chia sẻ cùng mục tiêu và tình thân.

Tập Trung Vào Tình Thân:

Con đường từ Hà Nội - Yên Bái - Lào Cai cả chiều đi và về gần 700km đối với mỗi thành viên trong đoàn không chỉ là việc đi xa để tận hưởng không gian mới mẻ mà còn là cơ hội để chúng ta tìm thấy sự chia sẻ đoàn kết gắn bó thực sự. Chuyến hành trình từ khá sớm 5:30 sáng anh chị em trong đoàn đã tập hợp đông đủ để chuẩn bị lên xe. Buổi sáng sớm mùa Xuân tiết trời còn khá lạnh nên ai cũng chuẩn bị cẩn thận và mang trên mình những bộ áo đủ ấm để chống trọi với thời tiết nơi Tây Bắc. Chuyến xe bon bon đem theo các thành đoàn là ACE trong phòng kinh doanh, dự án và cả các bạn trẻ phòng kế toán. Những câu chuyện cười đùa vui vẻ hài hước, tất cả đều góp phần tạo nên một không gian ấm áp, vui nhộn và thân mật.

Ông Hoàng Bảy - Nơi Thắp Hương Cầu Nguyện:

Tại Ông Hoàng Bảy, tấm lòng của mỗi người trong chúng ta lại được thắp sáng bởi những nén hương thơm mùi trầm, nơi chúng ta dừng chân để cầu nguyện cho những điều tốt lành, cho sức khỏe, thành công và hạnh phúc của chính mình và gia đình. Không chỉ là một nghi thức tôn thờ, mà còn là cơ hội để mọi người cảm nhận sự gắn kết với nhau qua chia sẻ niềm tin và hy vọng.

SAPA - Kết Nối Tự Nhiên Và Con Người:

Hành trình tiếp tục đưa chúng ta đến SAPA - thiên đàng nằm giữa những ngọn đồi xanh mướt. Tại đây, không chỉ có vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên mà còn có sự hòa quyện với những giá trị con người. Những hoạt động gắn kết như thăm bản làng, thử sức với những trò chơi dân gian đã làm cho tình thân trở nên gắn kết hơn bao giờ hết.

Những Kỷ Niệm Đọng Lại:

Hành trình du xuân tại Ông Hoàng Bảy và SAPA đã để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa. Từ những giây phút chia sẻ cùng đồng nghiệp tại nơi thiêng liêng, đến những bản làng thân thương và cảm giác hòa mình với thiên nhiên, tất cả đều tạo nên một bức tranh tươi sáng về tình thân và đoàn kết.

Hành trình du xuân không chỉ dừng lại ở việc kết nối đồng đội mà còn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của gia đình và trách nhiệm xã hội. Những khoảnh khắc thân mật và vui vẻ với đồng nghiệp thực sự đánh thức những giá trị gia đình, cũng như nhận thức về trách nhiệm của mỗi người đối với xã hội.

Chào Đón Năm Mới Với Nhiều Hy Vọng:

Với tình thân và đoàn kết càng thêm gắn chặt, chúng ta đồng loạt bước vào năm mới với niềm tin và hy vọng về những điều tốt lành. Hành trình du xuân không chỉ là chuyến đi xa mà còn là hành trình tìm lại chính bản thân mình, tạo nên những dấu ấn đậm sâu và gắn kết vô hạn.