Giới thiệu

Khởi nghiệp từ năm 1996, với tên gọi Doanh Nghiệp Tư Nhân Sỹ Hưởng. Ngành nghề chính là sản xuất tôn lợp mạ màu cung cấp cho ngành xây dựng bao gồm cả dân dụng và các công trình nhà xưởng. Do các ưu điểm vượt trội của tấm lợp kim loại, để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Đoàn Minh ra đời năm 2004.  Kế thừa những truyền thống, kinh nghiệm, tiềm năng đã có từ Doanh Nghiệp Tư Nhân Sỹ Hưởng, Công ty CPTM&SX Đoàn Minh đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất, hệ thống máy móc hiện đại nhất Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ có trình độ cao và công nhân kỹ thuật lành nghề, đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, trách nhiệm và có kỹ năng chuyên nghiệp, Đoàn Minh đã dần tạo dựng được uy tín trên thị trường với thương hiệu Tôn mát Việt – Hàn – “Bền đẹp cùng năm tháng”.

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay, công ty CPTM&SX Đoàn Minh đã trở thành một doanh nghiệp lớn ở khu vực phía Bắc, cung cấp đầy đủ các biên dạng sóng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm tôn lợp mạ màu của công ty Đoàn Minh luôn được người tiêu dùng và các chủ đầu tư tin tưởng. Đoàn Minh luôn đảm bảo cam kết về chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty có nhà máy đặt tại Khu Công Nghiệp An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội với quy mô 2 nhà xưởng, có đầy đủ các máy móc hiện đại được nhập khẩu gồm máy cán sóng một lớp tất cả các biên dạng. 02 dây chuyền sản xuất tôn mát  (Tôn – PU – PE), dây chuyền sản xuất Panel, Vách trần…. được nhập khẩu nguyên chiếc, dây chuyền sản xuất SeamLock, Kliplock, Sàn Deck…. cung cấp sản phẩm cho các công trình lớn.

Phương châm hoạt động của Đoàn Minh là: uy tín và trách nhiệm, đổi mới và sáng tạo, trung thực và đoàn kết, tập thể cán bộ công nhân viên công ty Đoàn Minh không ngừng tìm tòi, học hỏi để ngày càng hoàn thiện, đưa khoa học kỹ thuật mới áp dụng vào sản xuất, tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao.

A

College essay authors will need to be creative when they write for scholarship money, because it is not necessarily clear what they are expected to perform.

lot of men and women find it difficult to produce a respectable and remarkable paper for the interest of getting admission in college or even passing the test.